CẬU BÉ VÀNG

Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Cho Màn Dạo Đầu Trojan Lubricants Tonight

Mô tả: Trojan Lubricants Tonight là loại Gel Bôi Trơn được thiết kế để khơi dậy niềm đam mê & ngọn lửa tình dục cho nữ giới. Trojan Lubricants Tonight giúp se khít, kích thích & tăng khoái cảm dành cho nữ giới. - Pre-Game (Chai màu hồng) : Chứa các thành phần cao cấp như: Dimethicone, Dimethiconol, Vanillyl Butyl, Menthol giúp tăng cường khoái cảm, kích thích tình dục làm cho nữ giới mãnh liệt hơn trong chuyện ấy, khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác mát lạnh được truyền qua làn da của bạn. Trải nghiệm cùng
Giá bán: 1,149,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: Không bảo hành
Xuất xứ: Trojan
Ngày đăng: 26-11-2015

Chi tiết sản phẩm

Trojan Lubricants Tonight là loại Gel Bôi Trơn được thiết kế để khơi dậy niềm đam mê & ngọn lửa tình dục cho nữ giới.

Trojan Lubricants Tonight giúp se khít, kích thích & tăng khoái cảm dành cho nữ giới.

- Pre-Game (Chai màu hồng) : Chứa các thành phần cao cấp như: Dimethicone, Dimethiconol, Vanillyl Butyl, Menthol giúp tăng cường khoái cảm, kích thích tình dục làm cho nữ giới mãnh liệt hơn trong chuyện ấy, khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác mát lạnh được truyền qua làn da của bạn. Trải nghiệm cùng với Pre-Game đôi bạn sẽ có màn dạo đầu rất khó quên & vô cùng hưng phấn.

- Game Time (Chai màu xanh) : Các thành phần Silicone của gel giúp bôi trơn và quan hệ dễ dàng hơn, thành phần rất an toàn khi sử dụng, trơn rất lâu và dễ dàng rửa sạch với nước.

- An toàn khi sử dung với bao cao su & các loại đồ chơi tình dục.

- Sản phẩm Gel Bôi Trơn Âm Đạo cao cấp của hãng Trojan nổi tiếng thế giới với 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tình dục.

Trojan Lubricants Tonight không gây dị ứng, không mùi, không vị & không có tác dụng phụ.