CẬU BÉ VÀNG

Gel Se Khít Tăng Khoái Cảm Trojan Arouses & Intensifies

Mô tả: Gel Se Khít Tăng Khoái Cảm
Giá bán: 1,200,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Trojan
Ngày đăng: 14-10-2015

Chi tiết sản phẩm

- Trojan Arouses & Intensifies  hoàn toàn Không gây dính, không nhờn và cuôc vui diễn ra suôn sẻ. Các thành phần bên trong đánh thức giác quan của Nữ tạo độ nhạy bên trong âm đạo từng cử động của chàng đều làm nàng mê mẩn. Dễ dàng lên đỉnh, tăng ham muốn quan hệ, xóa tan lảnh cảm ở phụ nữ, nó giúp bạn xóa đi sự lạnh cảm tình dục của của các cặp vợ chồng.

- Hãy thử 1 lần bạn sẽ tìm đuợc niềm vui bất tận với Trojan Arouses & IntensifiesTăng cường sự nhạy cảm tình dục ở phụ nữ và kết quả là 1 quá trình cực khoái hài lòng. Đối với phụ nữ, những người cần thêm một cảm giác như đã sinh em bé, "cửa mình" rộng hoặc quan hệ không có cảm giác.

- Kích thích âm vật giống như khi ta sử dụng máy rung để kích thích điểm G trên Âm Vật với một cách mạnh mẽ, hoang giã, phù hợp cho bạn nữ thích mạnh mẽ. Điều đặc biệt hơn nữa là giúp bạn tình có cảm giác ham muốn và gần gủi hơn cho lần sau.

- An toàn khi sử dung với bao cao su

- Sản phẩm Gel Bôi Trơn Âm Đạo cao cấp của hãng Trojan nổi tiếng thế giới với 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tình dục.

Cách dùng:

Bôi một lượng nhỏ như hạt bắp sau đó lên âm vật  và nó sẽ bắt đầu có hiệu lực  từ 3 - 5 phút và thời gian kích thích có thể kéo dài đến 45 phút  và có thể bôi thêm cho lần tiếp theo.

Hotline : 0937 77 83 77 - 0976 79 5678

Website : CauBeVang.Com